[Hướng dẫn cho người mới] Nên chọn Pod System nào ?

Vape Pod system giá rẻ ở Thái Bình

Pod system đang trở thành một xu hướng bởi tính ưu việt của nó so với Vape. Và đặc biệt là một phương pháp cai thuốc lá hiệu quả.

Tuy nhiên đối với những người mới thì việc chọn lựa Pod system không hề đơn giản chút nào. Hiểu được điều đó nên Nic Shop sẽ hướng dẫn bạn.

Nên chọn Pod System nào ?

Ngày hôm nay, có tôi ở đây rồi, anh em nên nghe tôi, tôi viết bài này không phải để thể hiện bản thân am hiểu về pod system, thuốc lá điện tử, biện pháp cai thuốc lá hiệu quả, chỉ đơn giản là tôi cũng từng phân vân như anh em thôi.

Nên chọn Pod System nào
Nên chọn Pod System nào

Khi có ý định chọn mua một con máy để cai thuốc lá, với kinh nghiệm hút pod system lâu năm, tôi tình nguyện hết mình chia sẻ cho anh em những hiểu biết nhỏ nhoi của bản thân 

Giá pod system

Việc đầu tiên anh em phải cân nhắc cho tôi tất nhiên là về túi tiền rồi. Tôi hiểu nỗi khổ nhịn ăn sang, nhịn chơi game, nhịn xem phim, nhịn mua quần áo để dành tiền mua một con pod system giá rẻ của anh em. Với tiêu chí ngon, bổ, rẻ và đặc biệt là phải hợp, phải đủ phê, tôi có một vài gợi ý về mức giá cho anh em như này.

Giá pod system
Giá pod system

Thường thì pod system hay thuốc lá điện tử có mức giá không cao, giao động từ 300k cho đến 2 triệu đồng ( anh em hiểu ý tôi đang nói về một em máy mới nhé!)

Tuy nhiên không phải trong trường hợp nào thì hàng đắt cũng là ngon hơn hàng rẻ.

Tôi nói rồi:

Quan trọng là phải phù hợp với bản thân, không phải cứ pod system giá rẻ mà lại không ngon bằng pod system giá đắt anh em nhé

Tôi mạn phép chia ra làm 4 mức giá cho anh em chọn để phù hợp với túi tiền :

Pod system giá từ 300k – 550k 

Những chiếc máy pod system trong tầm giá này thì anh em có thể chọn những loại máy pod như sau:

Vladdin , Zero Pod (450-500k): Đây là một trong những huyền thoại của làng Pod system.

Nói Vladdin và Zero Pod là huyền thoại không phải vì nó quá ngon, mà bởi vì đây là 2 anh cả trong làng Pod mà hầu như những Podder chơi khói từ những ngày đầu đều trải qua một trong hai em vợ này.

Vladdin Pod
Vladdin Pod

Ưu điểm của cả 2 hiện tại là giá thành rẻ, Zero có 3 chế độ đốt, thưởng thức được 3 mức khói khác nhau, Vladdin tuy chỉ có 1 chế độ nhưng khói lên ít, vị lên vừa đủ và nicotine vừa phải.

Tổng kết lại thì đây vẫn là 2 con pod system đáng mua nếu như bạn chưa bao giờ sử dụng podsystem và muốn trải nghiệm những thứ từ đầu tiên.

Caliburn : Caliburn là con pod system quốc dân.  Với giá thành dao động từ 420-450k/chiếc, anh em sắm ngay cho mình được một kiều nữ trong làng pod.

Uwell Caliburn
Uwell Caliburn

Thiết kế mảnh mai, sang chảnh, vừa có chế độ cảm biến lực hút, vừa có chế độ bấm hút, và đặc biệt hơn là Caliburn có tính nịnh mồm kinh khủng.

Làm sao mà nịnh mồm à ?

Nịnh mồm là vì nó cho người hút cảm nhận ngọt như uống nước đường ngay từ những làn khói đầu tiên.

Pin cũng khá bền, nhưng nhược điểm của Caliburn là nó lừa miệng người dùng, anh em dùng con này thì luôn luôn cảm nhận được một vị ngọt như nhau của các loại Juice khác nhau.

Caliburn lên nicotine chưa tốt lắm, tức là anh em dùng con này để thẩm jucie thì ok, chứ muốn cai thuốc lá nghe hơi khoai.

Tóm váy lại thì Caliburn là một em pod system phù hợp với người thích ngọt, ít khói, không cần lên nicotine căng, và nam nữ đều dùng được.

AKSO : Với giá tiền từ 500-550k. Anh em nào nghiện thuốc lá lâu năm, cần cảm giác hút như thuốc lá, và cảm nhận nicotine lên tốt thì anh em phải lấy con này  AKSO pod system là hoàng tử trong làng thuốc lá điện tử (tất nhiên đây là cảm nhận cá nhân rồi!)

Akso OS Pod system
Akso OS Pod system

Nói là hoàng tử là vì nó đối nghịch hoàn toàn với em Caliburn quốc dân, AKSO pod system cho anh em cảm giác như mình đang được ngậm điếu thuốc vậy, hơn nữa khi hút các juice vị thuốc lá, xì gà thì AKSO đúng thực sự cho anh em đồng khói có thể quên được cảm giác thèm thuốc luôn.

AKSO mà dùng với juice 50mg Nicotine thì anh em sẽ có cảm giác như hút thuốc lá.

AKSO không nịnh mồm như Caliburn , hiệu năng lớn nhất của nó là kích Nicotine lên tột đỉnh. Cảm giác hút quen thuộc như cầm điếu thuốc lá.

AKSO thiết kế thanh mảnh, gọn nhẹ, pin khá tốt, nhược điểm lớn nhất là AKSO pod system hút juice vị hoa quả sẽ không được ngon như các loại máy khác.

Tóm lại thì AKSO pod system là con máy để anh em cai thuốc lá một cách hiệu quả hàng đầu!

ASPIRE AVP : ASPIRE AVP thì lại là một con máy đáng để trải nghiệm cho những ai ưa vị ngọt.

Điểm đặc biệt của ASPIRE AVP pod system là nó lên được vị ngọt rất chuẩn, không như Caliburn pod system chỉ lên được một vị ngọt cục vào lưỡi như ngậm đường, ASPIRE AVP lên được đầy đủ vị ngọt của từng loại juice, đầy đủ tiền vị và hậu vị.

ASPIRE AVP Pod system
ASPIRE AVP Pod system

Ví dụ như khi hút juice táo dâu chẳng hạn, nếu dùng Caliburn bạn sẽ chỉ nhận ra được vị ngọt của táo và chút chút mùi dâu, còn với ASPIRE AVP pod system, anh em tin tôi, anh em sẽ nhận rõ đầu lưỡi vị táo, cuối họng vị dâu, và thở ra sẽ có mùi bạc hà.

Túm lại thì ASPIRE AVP có thiết kế chắc chắn, cầm đầm tay, phù hợp cho những ai thích vị ngọt và muốn được trải nghiệm các loại juice nhiều vị.

Còn kha khá loại máy pod khác trong tầm giá này, nhưng tớ chỉ xin điểm danh vài em đặc sắc cho anh em tiết kiệm thời gian hơn khi chọn máy!

Pod system từ 550-1000k

Ở phân khúc này thì có khá nhiều pod system để anh em chọn lựa rồi. Lúc này thì điều anh em cần suy nghĩ là mình cần khói nhiều hay ít, vị lên tốt hay không, và mục đích để thưởng thức hay để cai thuốc.

Mình sẽ nói theo nhu cầu nhé :
Nếu anh em cần nhiều khói :

+ Với mức giá từ 550-600k thì anh em nên lựa chọn ngay 1 em Smok Nord

Bạn có thể tham khảo bài viết: [Review] Đánh giá tổng quan Smok Nord Pod System

Smok Nord
Smok Nord

Smok Nord khói tốt, vị lên ổn, lên lạnh ok, nhiều mức occ để lựa chọn, thiết kế đầm tay, pin tốt, tuy nhiên hơi bị leak tinh dầu nếu không bảo quản đúng cách.

+ Lựa chọn thứ 2 ở tầm giá 550-600k là Smoant Pasito. Đây là pod system đầu tiên có đầu RBA để thay thế

smoant pasito kit
smoant pasito kit

Tức là bọn mình có thể tự quấn dây coil và thay bông để thẩm vị, khá ngon, nhiều khói, chỉnh được 5 công suất đốt khác nhau, pin tốt, thiết kế đẹp, dùng được occ 0.6 và 1.4 ohm/

Tuy nhiên là thiết kế hơi nam tính, các bạn nữ có thể không thích lắm.

+ Ở mức giá 750-800k : Đây cũng được coi là phân khúc cận cao cấp trong làng pod rồi.

Và nếu như ở mức giá này thì anh em nên trải nghiệm qua Lost Vape Orion Q (Quest).

Để mà nói về sự đỉnh cao công nghệ giải trí của Lost vape thì chắc là anh em không cần phải nghĩ đâu

Lost Vape Orion Q
Lost Vape Orion Q

Lost Vape Orion Q được thiết kế sang trọng, chắc chắn, đầu pod bền, có thể rebuild (thay bông, coil).

Nicotine lên tốt với đầu pod 1ohm, vị lên ổn, khói nhiều, cầm đầm tay, chắc chắn đây là một lựa chọn tốt cho anh em cần hút nhiều khói và vị.

+ Mức giá từ 850-1000 :

>> Đầu tiên cứ phải là Asvape Micro : Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho anh em nếu như muốn trải nghiệm khói, vị, nicotine.

Asvape Micro là con máy mà đến giờ mình vẫn cảm thấy ưng ý nhất, với thiết kế mạnh mẽ, màu sắc đa dạng, pin tốt, sạc nhanh.

Asvape Micro pod kit
Asvape Micro pod kit

Và điểm đặc sắc của Asvape Micro là nó lên vị cực chuẩn, đặc biệt khi hút các line juice mix vị, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt từng vị trong làn khói.

Với 2 loại occ là 0.5 và 1ohm, Asvape Micro pod system phù hợp cho cả những tín đồ của khói, vị và Nicotine.

Tóm lại là đến thời điểm tháng 8/2019, mình vẫn cảm thấy Micro ASVAPE là con máy dễ làm anh em ưng ý nhất!

Nếu anh em thích ít khói

+ Đầu tiên phải nói tới SPOD SIKARY pod system : Thiết kế như 1 con IQOS, bằng một điếu thuốc, nhỏ gọn, với hộp sạc dung lượng 2200mah,

Tẩu hút pin 220mah, đủ cho anh em dùng trong nửa ngày nếu hút nhiều, phù hợp với các loại juice tobacco, xì gà, thuốc lá, ngọt, ngậy…

SPOD SIKARY
SPOD SIKARY

Cảm giác hút bí, như cảm giác hút điếu thuốc lá vậy, thực sự đây là một con pod system phù hợp cực kì với dân văn phòng, cần cai thuốc lá, và cần hút nicotine nặng, vì nó lại là hợp lý cho người nghiện Nicotine.

Tóm lại SPOD SIKARY là một con podsystem kích Nicotine rất tốt.

Pod system Mức giá trên 1000k

Có 3 loại máy mà mình nghĩ là phù hợp nhất trong mức giá này.

Từ 1000-1100k :

ORCHID POD MOD
ORCHID POD MOD

ORCHID em pod system chỉnh được công suất, nhiệt độ đốt … trên màn hình LED nằm ở thân máy, với thiết kế đẹp, đầm tay, panel đa dạng, trẻ trung.

Cái quan trọng nhất là nó ngon, sử dụng mesh coil 0.8, cho anh em hiểu thế nào là ngon luôn.

 

Buồng pod dung lượng lớn, ít bị leak, ORCHID là con máy xứng đáng với đồng tiền bát gạo

Orchid dùng được hầu hết các loại juice từ mát lạnh chua đến ngọt ngậy, điểm trừ là máy hơi nặng, to, và hơi khó tháo đầu pod, anh em không cẩn thận là gẫy lẫy ngay.

Từ 1500-1700k: LOSTVAPE DNA GO PODSYSTEM

Con máy pod system vàng trong làng giải trí đây rồi ạ.

Thiết kế đẹp, sang trọng, lịch lãm, máy có chip DNA chỉnh được công suất đốt và  nhiều thứ khác trên PC qua ứng dụng ESCRIBE…

LOSTVAPE DNA GO PODSYSTEM
LOSTVAPE DNA GO PODSYSTEM

Đầu pod 0.25, 0.5, sắp tới ra thêm mesh coil 0.8ohm, tuyệt vời.

Máy gần như ít leak nhất, băm được tất cả các loại tinh dầu, muốn gì nữa nào? Pin tốt – có, nhiều khói – có.

Thích ít khói thì lại còn chỉnh lỗ gió nhỏ lại cho nó bí lòi kèn ra được, hút juice 50ni  thì rất phê cho người thích nicotine cao. DNA GO pod system đã, đang và sẽ còn là huyền thoại trong thời gian dài anh em ạ !

Chốt lại:

Thực ra mình cũng chưa thử qua được hết tất cả các loại pod system hay tất cả các loại juice pod, nhưng ít ra mình có cơ hội được trải nghiệm nhiều hơn anh em chút ít.

Nên đây là kinh nghiệm của mình, để giúp anh em tiết kiệm thời gian hơn khi muốn mua pod system về cai thuốc lá.

kinh nghiệm thì có thể đúng, có thể sai, nhưng mình nghĩ là anh em nên tham khảo qua để đỡ suy nghĩ khi muốn cai thuốc lá bằng pod system anh em nhé!

Xin cảm ơn & Chúc anh em có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Pod system.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *